Cho thuê nhà xưởng xây theo yêu cầu tại KCN Long Hậu – Long An

Tổng quan

Long An là vùng kinh tế có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Thêm vào đó, số lượng doanh nghiệp tại Long An ngày càng tăng dần, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng ở đây cũng trở nên thiết yếu. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng tìm được xưởng phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Do đó, KCN Long Hậu cung cấp sản phẩm nhà xưởng xây theo yêu cầu, giải quyết tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư

1. Vị trí nhà xưởng

Sở hữu vị trí chiến lược chỉ cách cụm cảng Tân Cảng – Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km, giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian di chuyển và kết nối giao thương, giá thuê xưởng cũng sẽ được tiết kiệm đến mức thấp nhất.

2. Thông tin kỹ thuật nhà xưởng

Được xây dựng theo thiết kế và nhu cầu phù hợp với từng khách hàng
– Diện tích: đa dạng, linh hoạt
– Cao độ nền đất: 1,8 m (theo mốc cao độ Hòn Dấu)
– Hệ số chịu nén: 85% (k ≥ 0,85)
– Các công trình hạ tầng khác đã có: Điện, Nước sạch Cung cấp, hệ thống xử lý nước thải và viễn thông

Quy hoạch tổng thể KCN

3. Các tiện ích đi kèm

– Hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng đáp ứng nhà đầu tư
– Trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp như hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng lao động, phòng khám chuyên khoa chăm sóc sức khỏe, khu lưu trú… cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác đảm bảo môi trường sản xuất kinh doanh ổn định cho các doanh nghiệp và môi trường sống cho người lao động.

LIÊN HỆ TỚI VKI ĐỂ NHẬN THÊM NHIỀU THÔNG TIN:

     

    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ