Hợp tác với Nhà máy dược tại Quảng Ninh

Dược Đông Bắc thành lập từ năm 2010, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Dược liệu, sản xuất TPBVSK và Dược mỹ phẩm tại tỉnh Quảng Ninh, đây là nơi được đánh giá có tiềm năng lớn về cây dược liệu, có điều kiện tự nhiên đặc biệt thuận lợi cho trồng và phát triển dược liệu. Là doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ nghiên cứu và sản xuất Dược duy nhất của tỉnh, Dược Đông Bắc luôn luôn chú trọng tới việc bảo tồn và phát triển cây Dược liệu. Hiện nay, công ty đã xây dựng được vùng trồng và bảo tồn dược liệu rộng 120.000m2, nhà máy sản xuất TPVBSK đạt tiêu chuẩn GMP – “Thực hành sản xuất tốt” do Bộ Y Tế cấp phép.

Với mong muốn phát triển kết nối hợp tác, kinh doanh. Dược Đông Bắc hiện đang cần tìm kiếm các đối tác có thể cùng:

– Hợp tác thương mại: các đơn vị đang kinh doanh trong ngành dược. Đơn vị thương mại, phân phối sản phẩm về Dược, TPBVSK, Thiết bị y tế hay các mặt hàng tiêu dùng. Các đơn vị đang muốn tìm kiếm sản phẩm chất lượng để phát triển thị trường.

– Hợp tác gia công sản xuất: Là đơn vị lâu đời trong lĩnh vực gia công TPVBSK, Dược Đông Bắc tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Dược Đông Bắc cung cấp dịch vụ trọn gói: xây dựng công thức độc quyền, công bố sản phẩm và thiết kế bao bì hợp trend bắt mắt.

– Phát triển du lịch: Với quỹ đất rộng 15Ha, nằm trên 2 mặt đường QL18 Dược Đông Bắc đang phát triển khu du lịch sinh thái bảo tồn dược liệu quý. Năm 2021, Tổng cục du lịch đã lựa chọn Dược Đông Bắc làm điểm đến quan trọng của tỉnh Quảng NInh.

– Đầu tư góp vốn: Để đáp ứng việc phát triển trong thời gian tới, Dược Đông Bắc đang tìm kiếm các đối tác tâm huyết có thể cùng đầu tư góp sức phát triển.

Để biết thêm về Dược Đông Bắc cũng như thông tin hợp tác đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0967 41 31 86 hoặc điền vào form sau:

    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ