Khu công nghiệp Đại An, Khu công nghiệp Đại An mở rộng – Hải Dương

Tổng quan

1. Thông tin chung về KCN Đại An

KCN-vki
Cổng chào KCN Đại An – Hải Dương

Khu công nghiệp Đại an:

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là một trong những KCN kiểu mẫu hiện đại của tỉnh Hải Dương. Trải qua quá trình mở rộng, và chuyển đổi, KCN đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

KCN Đại An được thành lập lần đầu năm 2003 với diện tích 174.12ha do Công ty CP KCN Đại An làm chủ đầu tư. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, KCN Đại An đã góp phần tích cực vào sự phát triển của kinh tế – xã hội địa phương, thu hút và giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động. Hiện nay, KCN có sự góp mặt của các doanh nghiệp hoạt động đa dạng ngành nghề từ cơ khí lắp ráp, sản xuất hàng tiêu dùng, phụ tùng, công nghệ dệt cho đến các sản phẩm nông nghiệp, chế biến thực phẩm. KCN được quản lý và phát triển với phương châm hoạt động “thành công của nhà đầu tư vào KCN Đại An chính là sự thành công của KCN Đại An”. Bởi vậy, đến với KCN các nhà đầu tư không chỉ có mặt bằng sản xuất hiện đại mà còn có cơ hội kết nối phát triển toàn diện, hiệu quả.

Khu công nghiệp Đại An mở rộng:

Tháng 5/2016, UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng KCN Đại An mở rộng với diện tích 416.2ha vào năm 2007. Hiện nay, giai đoạn 1 của KCN Đại An mở rộng với quy mô 189,02 ha đã cho thuê lấp đầy trên 85%, diện tích đất còn lại chỉ đủ để phục vụ việc mở rộng của các dự án đang hoạt động trong Khu công nghiệp, giai đoạn 2 của dự án với quy mô 227,19 ha đã được phê duyệt.

Các dự án tiêu biểu trong khu công nghiệp có thể kể đến như: Dự án sản xuất linh kiện điện tử của Công ty TNHH Suntel Vina; Dự án sản xuất kim loại của Công ty KPF Vina; Dự án sản xuất phụ tùng ô tô của Công ty Huyndai Kefico Việt Nam…

KCN Đại An có tính chất là KCN đa ngành gồm các ngành nghề chính sau: Cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng, sản xuất hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ, công nghiệp dệt may, chế biến thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp.

2. Vị trí địa lý

KCN Đại An có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để giao thương

KCN Đại An Hải Dương có quy hoạch tại xã Tứ Minh, KCN Đại An mở rộng có vị trí tại các thị trấn Lai Cách, xã Cẩm Đông, xã Cẩm Đoài, huyện Cẩm Giàng, thành phố Hải Dương.

– Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 80km
– Cách trung tâm Hà Nội 50km
– Cách cảng biển Hải Phòng và sân bay nội địa Hải Phòng 50km.
– Cách cảng nước sâu Quảng Ninh 80km
– Cách trung tâm Hải Dương 5km

Với vị trí nằm gần Km51, quốc lộ 5 – tuyến đường kết nối giữa TP Hải Phòng và thủ đô Hà Nội nên việc di chuyển giao thương và mở rộng kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, nhờ vị trí nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương, gần Hưng Yên và sát Hà Nội, KCN sẽ được cung cấp số lượng lao động trẻ, dồi dào giúp tiết kiệm chi phí nhân công và hưởng các dịch vụ với mức giá hấp dẫn.

Danh sách các lô

Bản đồ tổng thể KCN Đại An, KCN Đại An mở rộng
Phối cảnh Quy hoạch mở rộng KCN Đại An

Tiện ích

1. Cơ sở hạ tầng

Cơ sở khang trang, hiện đại tại KCN Đại An – Hải Dương

KCN Đại An (Mở rộng) hướng tới là KCN kiểu mẫu hàng đầu của Việt Nam với cơ sở hạ tầng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế:

– Hệ thống cấp điện sản xuất: Được đảm bảo cung cấp từ trạm biến áp 110 KV/22KV Đại An, đường dây 22KV được đấu nối sẵn tới từng lô đất cho thuê trong Khu công nghiệp
– Hệ thống cấp nước: nguồn nước sản xuất trong khu công nghiệp Đại An được lấy từ Nhà máy nước sạch Hải Dương do Công ty nước sạch Hải Dương quan lý với công suất cấp nước đạt 20,000 m3/ngày đêm và được đấu nối đường ống tới tường rào của từng nhà máy trong KCN.
– Hệ thống xử lý nước thải: KCN Đại An có nhà máy xử lý nước thải tập trung nội khu có công suất xử lý 5,000 m3/ngày đêm, với khả năng xử lý nước thải đầu ra đáp ứng chuẩn A theo tiêu chuẩn kỹ thuật môi trường củaViệt Nam
– Hệ thống giao thông nội khu: Các đường trục chính trong KCN được thiết kế với chiều rộng lộ giới từ 30-55m, các đường nhánh có chiều rộng 17,5m được hoàn thiện kết cấu bê tông và trải thảm nhựa Asphalt, đáp ứng tốt khả năng vận chuyển bởi các phương tiện chuyên dụng cỡ lớn như xe Container trong KCN
– Hệ thống thông tin liên lạc: Được lắp đặt và thực hiện bởi các nhà phân phối dịch vụ hạ tầng viễn thông theo nhu cầu của nhà đầu tư thuê đất.
– Hệ thống PCCC: Các họng nước PCCC được bố trí tại các mối giao thông và trước mỗi nhà máy trong KCN, đảm bảo việc phòng và cứu nạn cứu hộ

– Hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn cho thuê: 1.000m2 đến 10.000m2.

Ngoài ra hơn 13% tổng diện tích toàn khu Công nghiệp được trồng cây xanh dọc theo các tuyến đường và các khu vực khác là khu vực cây xanh với ác thảm cỏ và công cộng được trồng một cách thích hợp nhằm cải thiện môi trường môi trường toàn khu.

2. Các tiện ích khác
– Khu dân cư Đại An dành cho chuyên gia và công nhân viên sống và làm việc trong tỉnh Hải Dương và khu vực lân cận.
– Dịch vụ hải quan tại chỗ
– Dịch vụ một cửa: Ban quản lý dự án khu công nghiệp Đại An sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư về tất cả các thủ tục thành lập dự án.
– Dịch vụ an ninh 24/24h.

3. Ưu đãi đầu tư
– Miễn 100% tiền thuế trong 02 năm đầu, giảm 50% tiền thuế trong 04 năm tiếp theo
– Nhà đầu tư thuê đất trong KCN sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ các thủ tục về cấp phép đầu tư cho dự án và các dịch vụ hỗ trợ khác khi vận hành như Logsitic, hải quan…

Với những ưu thế vượt trội về mọi mặt, đến với KCN Đại An – Hải Dương, doanh nghiệp sẽ được hưởng những tiện ích, hạ tầng hiện đại cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất:

    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ