TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển không ngừng, hội nhập sâu rộng trên thị trường Quốc tế. Kéo theo đó lĩnh vực đầu tư là một trong những thành phần cơ cấu quan trọng để các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và ngược lại.

Nắm bắt được những thông tin, cơ hội đầu tư, hành lang pháp lý quy định tại Luật pháp Việt Nam, luật Quốc tế liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản công nghiệp, VKI cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên sâu, định hướng, phát triển về đầu tư sao cho lợi nhuận và đúng pháp luật, cung cấp thông tin chính xác, minh bạch và nhanh chóng về các dự án bất động sản công nghiệp, hỗ trợ tối đa thông tin cũng như thủ tục hành chính diễn ra nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

DỊCH VỤ TƯ VẤN

dịch vụ vki

VKI với đội ngũ chuyên gia tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng khó khăn cũng như thắc mắc liên quan đến bất động sản công nghiệp của khách hàng.

Đặc biệt, là mảnh ghép của INTECH Group, có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế thi công về thi công hoàn thiện nhà xưởng, là đơn vị tổng thầu về phòng sạch và xây dựng có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án cho các khách hàng đến từ: Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam,…VKI hỗ trợ chủ đầu tư tư vấn, cung cấp tổng thể từ thiết kế, xây dựng, cấp máy, hỗ trợ công nghệ, vận hành đi vào sản xuất.

1000++

CÔNG TRÌNH CHO ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

10++

NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

100++

NHÂN SỰ NHIỆT HUYẾT, CHUYÊN MÔN CAO

ĐA DẠNG DỊCH VỤ

VKI luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý.

Với 5 định hướng chiến lược: “Tư vấn tổng thể, tối ưu chi phí, thủ tục nhanh gọn, dịch vụ đa dạng, độ tin cậy”, đội ngũ VKI luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. VKI luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý.

Với hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước, VKI hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn đầu tư, xây dựng, setup nhà máy, hỗ trợ vận hành đến bảo trì thông minh hệ thống nhà xưởng và hệ thống sản xuất.

Chúng tôi đã và đang xây dựng, trở thành hệ sinh thái trọn bộ giải pháp One-Stop-Service, trở thành điểm đến giải quyết nhiều vấn đề cho các Doanh nghiệp trong công tác đầu tư sản xuất, kinh doanh, setup và cơ sở vật chất.