DỊCH VỤ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Bất động sản công nghiệp đang là chủ đề nóng trong thời gian gần đây, nhất là trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam vẫn đang duy trì sức nóng, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của những doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như chính sách của chính phủ nhằm giảm tác hại của hoạt động sản xuất đến cộng đồng dân cư thì việc đầu tư sản xuất trong khu công nghiệp đang là xu hướng và là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.  

Tuy nhiên chưa nhiều doanh nghiệp tiếp cận được hết các lợi ích từ việc đầu tư, thủ tục pháp lý cũng như các ưu đãi, lợi ích khi đầu tư trong khu công nghiệp. Điều này vô tình làm mất đi cơ hội đầu tư quý giá của các doanh nghiệp.  

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Quản lý doanh nghiệp VKI – đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực xúc tiến, kết nối và tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp cung cấp các dịch vụ về tư vấn đầu tư  nhằm giúp các Nhà đầu tư, Doanh nghiệp và khách hàng tìm hiểu về thị trường bất động sản công nghiệp hiện nay và tìm kiếm được các cơ hội và địa điểm đầu tư phù hợp. 

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng trong việc đầu tư như:

  • Muốn xây xưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Không biết chọn đất ở đâu phù hợp với nhu cầu, cơ sở hạ tầng tốt và chất lượng cạnh tranh?
  • Khó khăn trong việc làm việc với quá nhiều các đơn vị dịch vụ (tư vấn PCCC riêng, DTM riêng,…)
  • Không nắm rõ thủ tục pháp lý dẫn đến mất nhiều thời gian tìm hiểu, làm đi làm lại nhiều lần, tốn nhiều phụ phí,…..

Vì vậy, VKI ra đời mang sứ mệnh đồng hành và tư vấn về đầu tư tổng thể cho khách hàng, hướng tới trở thành người trợ lý đắc lực của khách hàng. Các dịch vụ VKI cung cấp là toàn bộ các dịch vụ mà khách hàng cần khi muốn đầu tư xây dựng nhà máy, nhà xưởng tại KCN.

Các dịch vụ tư vấn đầu tư khu công nghiệp của VKI

đăng ký tư vấn

Tại sao nên chọn VKI làm đơn vị tư vấn

TƯ VẤN TỔNG THỂ, TRỌN GÓI: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn đầu của dự án đến hết vòng đời dự án. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng từ khi khách hàng mới có ý tưởng đầu tư cho đến khi dự án thành hình và đi vào sản xuất, tối ưu vận hành và bảo hành, bảo trì nhà máy. 

GIÀU KINH NGHIỆM: Khách hàng sẽ được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đầu tư trực tiếp tư vấn. Đội ngũ chuyên gia của VKI đều có kinh nghiệm trên dưới 20 năm trong lĩnh vực công nghiệp và cũng là chủ đầu tư nhà máy sản xuất vì vậy chúng tôi thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng cũng như những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải trong quá trình đầu tư. Từ đó chúng tôi đưa ra những cảnh báo hoặc những phương án tối ưu để giải quyết cho khách hàng. 

TIẾN ĐỘ TỐI ƯU: Đưa ra phương án, giải pháp với tiến độ tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Không những thế, đến với chúng tôi, khách hàng còn tiết kiệm được thời gian quản lý và giải quyết các mâu thuẫn giữa các đầu mối làm việc ở các mảng việc khác nhau trong quá trình đầu tư. 

TỐI ƯU CHI PHÍ:  Khách hàng không mất nhiều chi phí quản lý, chi phí thuê hay nhiều đầu mối để làm việc. Đối với việc thuê nhiều đơn vị để thực hiện thì việc thuê một đơn vị có đủ năng lực sẽ tiết kiệm chi phí hơn. 

TIN CẬY: Hiện nay VKI đang là đối tác của nhiều Khu công nghiệp lớn trên khắp cả nước, hợp tác với nhiều nhà đầu tư và những chuyên gia uy tín trong ngành, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

CAM KẾT CỦA VKI

  • Cung cấp giải pháp tổng thể: VKI chuyên tư vấn giải pháp tổng thể về tư vấn đầu tư về dự án tại các khu công nghiệp với lợi thế nắm bắt chi tiết vị trí địa lý của các tỉnh thành phố thuộc các khu công nghiệp của Việt Nam, dịch vụ đa năng từ tư vấn đến xây dựng, hỗ trợ vận hành tối ưu nhà xưởng.
  • Kết nối đa phương: Kết nối chủ đầu tư khu công nghiệp với các doanh nghiệp đầu tư nhà máy sản xuất trong và ngoài nước, các nhà đầu tư và những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp Việt Nam và trên thế giới.
  • Luôn lắng nghe các nhà đầu tư: Với phương châm “Chất lượng là sự hài lòng của khách hàng, là uy tín và mang lại giá trị cho khách hàng”, chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nỗi đau của khách hàng
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân sự chuyên môn với các lĩnh vực, VKI cung cấp các giải pháp tổng thể dịch vụ bất động sản công nghiệp từ thủ tục đầu tư đến xây dựng hệ thống quản lý, nhân sự.
đăng ký tư vấn

MỘT SỐ DỰ ÁN/SỰ KIỆN VKI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI