Tư vấn cấp giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện

Giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức, cá nhân nước ngoài là giấy tờ pháp lý quan trọng đảm bảo điều kiện pháp lý để văn phòng đại diện, chi nhánh của nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Vì thế, để được hoạt động hợp pháp thì các nhà đầu tư cần phải thực hiện thủ tục cấp, thay đổi hoặc gia hạn giấy phép này.

Vậy thủ tục cấp, thay đổi hay gia hạn giấy phép hoạt động này như nào? Hiện nay, pháp luật Việt Nam điều chỉnh như thế nào? Hay các điều kiện cũng như trình tự thủ tục thực hiện hoạt động này ra sao? Đây là một trong những vấn đề mà hầu hết nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam khi mở chi nhánh hoặc văn phòng đại diện đều gặp phải. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nước ngoài nào cũng có bộ phận pháp lý giúp họ thực hiện những thủ tục này, đó là lý do các nhà đầu tư thường tìm đến đơn vị tư vấn để có thể có sự hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm thời gian cho họ. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, VKI cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp phép, thay đổi, gia hạn giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài.

Xem thêm: VKI – Cung cấp giải pháp tổng thể về đầu tư dự án

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

–         Cấp, thay đổi, gia hạn chi nhánh của tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam

–         Cấp, thay đổi, gia hạn văn phòng đại diện của tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam;

Việc xin cấp, thay đổi, gia hạn giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện là việc làm vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện tính pháp lý của chi nhánh, văn phòng đại diện mà còn thể doanh nghiệp luôn tôn trọng luật pháp, từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình, VKI luôn đồng hành, sát cánh cùng các nhà đầu tư, mang đến những dịch vụ tốt nhất, trở thành trợ lý đáng tin cậy cho mỗi một nhà đầu tư. Nếu quý khách còn thắc mắc về dịch vụ của VKI, hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.  

Tư vấn cấp giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ